Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

𝑳𝒂̃𝒏𝒉 đ𝒂̣𝒐 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑨𝒏 Đ𝒐̂𝒏𝒈 đ𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒂̆𝒎 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒐̛ 𝒔𝒐̛̉ 𝑷𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒈𝒊𝒂́𝒐 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒅𝒊̣𝒑 Đ𝒂̣𝒊 𝒍𝒆̂̃ 𝑷𝒉𝒂̣̂𝒕 Đ𝒂̉𝒏 - 𝑷𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝟐𝟓𝟔𝟖
Ngày cập nhật 22/05/2024
L𝒂̃𝒏𝒉 đ𝒂̣𝒐 𝒑𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝑨𝒏 Đ𝒐̂𝒏𝒈, 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒐̂́ 𝑯𝒖𝒆̂́ đ𝒆̂́𝒏 𝒕𝒉𝒂̆𝒎 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒉𝒖́𝒄 𝒎𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒐̛ 𝒔𝒐̛̉ 𝑷𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒈𝒊𝒂́𝒐
𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒅𝒊̣𝒑 Đ𝒂̣𝒊 𝒍𝒆̂̃ 𝑷𝒉𝒂̣̂𝒕 Đ𝒂̉𝒏 - 𝑷𝒉𝒂̣̂𝒕 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝟐𝟓𝟔𝟖
--------
 
 
      Sáng ngày 20/05/2024 (Ngày 13/04 AL), lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam và các Đoàn thể phường An Đông đã tổ chức đoàn đi thăm các chùa và niệm phật đường trên địa bàn phường nhân dịp Lễ Phật Đản - Phật Lịch 2568 năm 2024.
 
      Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo phường đã tặng quà, chúc các vị trụ trì, tăng ni, phật tử một mùa Phật Đản an lành, sức khỏe. Qua đó, lãnh đạo phường mong muốn các niệm phật đường, các chùa trên địa bàn phường vận động bà con tăng ni, phật tử thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đồng hành và làm tốt công tác đoàn kết dân tộc; thực hiện nhiều hoạt động từ thiện xã hội, ủng hộ người nghèo, trợ giúp cho học sinh gặp khó khăn, người khuyết tật, neo đơn... góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, trật tự tại địa phương.
     Các vị trụ trì của niệm phật đường, các chùa cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đối với Phật giáo nói chung và các niệm phật đường và các nhà chùa trong địa phương nói riêng; Đồng thời hứa sẽ làm tốt công tác phật sự, chấp hành tốt các chính sách về tôn giáo, tín ngưỡng, cùng với địa phương xây dựng An Đông phát triển toàn diện.
 
     Hiện nay trên địa bàn phường An Đông có 01 niệm phật đường là niệm phật đường An Cựu toạ lạc tại tổ dân phố 12 và 03 chùa là chùa Báo Ân, chùa Phước Vân, chùa Pháp Vân toạ lạc tại tổ dân phố 15, 05 và Nhì Đông.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 798.649
Truy cập hiện tại 60