Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG, CHÍNH QUYỀN, MẶT TRẬN VÀ CÁC ĐOÀN THỂ NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2024
Ngày cập nhật 18/01/2024
     Ngày 17/01/2024, Đảng uỷ phường An Đông tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024.
 
     Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Thanh Bình– Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND  thành phố Huế cùng các đồng chí Đại diện các ban ngành, đoàn thể thành phố Huế.
 
     Về phía địa phương: Có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND- UBND- UMTTQ Việt Nam, các đồng chí trong BCH đảng bộ; các đồng chí trong thường trực UBMTTQVN phường, Trưởng các Ban, ngành đoàn thể, BCH Công an phường, trưởng trạm y tế, các đồng chí BT, phó BT, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, Tổ trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận các tổ dân phố, đại diện các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ, công tác năm 2023.
 
     Hội nghị tiến hành thảo luận, trong đó tập trung đánh giá các kết quả đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng; chỉ ra các tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện chương trình công tác năm 2023, từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm. Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đổi mới và phát triển, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến tâm huyết và đề xuất các nhiệm vụ cụ thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị năm 2024.
 
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Bình– Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND  thành phố Huế ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ năm 2023. Đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành tiếp tục lãnh đạo đơn vị phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, tăng cường công tác tuyên truyền, nắm bắt tâm tư của cán bộ, đảng viên; nâng cao hơn nữa trách nhiệm trong lãnh đạo hoạt động của từng Chi bộ về công tác xây dựng Đảng, quan tâm công tác phát triển đảng viên mới,cùng nhau đoàn kết tiếp tục thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm vụ chính trị năm 2024 của Đảng bộ phường.
 
    Nhân dịp này, Nhân dân và cán bộ phường vinh dự được nhiều khen thưởng các cấp: 01 tập thể và 01 cá nhân được nhận giấy khen của Thành uỷ Huế về thực hiện nghị quyết 05, 02 tập thể và 02 cá nhân được khen thưởng trong phong trào Dân vận khéo, đô thị văn minh của Thành uỷ, 02 tập thể nhận được giấy khen về danh hiệu khu dân cư văn hoá giai đoạn 2019-2023 của UBND thành phố.
     Đảng uỷ phường tặng giấy khen cho 04 tập thể và 77 cá nhân, UBND phường đã tặng giấy khen cho 23 tập thể và 33 cá nhân.

đồng chí Lê Thị Thanh Bình– Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố Huế ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ năm 2023

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 798.572
Truy cập hiện tại 56