Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

“PHƯỜNG AN ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI THẢO LẦN THỨ NHẤT RA MẮT TẬP SÁCH " TRUYỀN THỐNG VĂN HOÁ VÀ ĐẤU TRANH CÁCH MẠNG CỦA ĐẢNG BỘ, NHÂN DÂN PHƯỜNG AN ĐÔNG, GIAI ĐOẠN 1930 - 2022"
Ngày cập nhật 29/11/2023
   Thực hiện Chỉ thị 06 ngày 04/6/2006 của Ban thường vụ Thành uỷ Huế về việc “Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 15 ngày 28/8/2002 của Ban bí thư Trung ương Đảng, tăng cường sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng đối với công tác nghiên cứu, biên soạn lịch sử Đảng bộ và giáo dục truyền thống cách mạng”.
   Chiều 24/11/2023, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường An Đông tổ chức hội thảo lần thứ nhất nhằm góp ý những nội dung của tập sách “Truyền thống văn hoá và đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và Nhân dân phường An Đông giai đoạn 1930 – 2022”
      💐 Dự Lễ ra mắt có đồng chí:
1. Đồng chí Nguyễn Kim Dũng, Nguyên uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, Nguyên Bí thư thành uỷ - chủ tịch HĐND thành phố Huế
2. Đồng chí Huỳnh Cư, Nguyên uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ, Nguyên Bí thư thành uỷ - chủ tịch HĐND thành phố Huế
3. Đồng chí: Nguyễn Việt Tiến- Nguyên Phó Bí thư Thành ủy Huế - CT UBND thành phố Huế
       💐 Về phía đại biểu Thành phố có đồng chí:
1 Đồng chí: Lê Thị Thanh Bình - UVTV Thành uỷ, Phó CT HĐND Thành phố Huế
      💐 Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí
1. Đ/c Nguyễn Hoàng Anh Dũng - Bí thư Đảng ủy phường
2. Đ/c Lê Thanh Đoàn -  Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân phường
3. Đ/c Trần Thị Tường Vy – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân phường
5. Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Linh:  ĐUV, Chủ tịch UBMTTQVN phường.
- Đến tham dự còn có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, Thường trực UBMTTQVN phường An Đông, Các Ông bà trưởng các đoàn thể, chính trị - xã hội, các trường học trên địa bàn phường, Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố.
Đặc biệt có sự có mặt của các đồng chí nguyên lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ, các đồng chí lão thành cách mạng,các nhân chứng lịch sử qua các thời kỳ.
🌿Cuốn sách “Truyền thống văn hoá và đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và Nhân dân phường An Đông giai đoạn 1930 – 2022” được biên soạn trên cơ sở  kế thừa các cuốn sách đã phát hành trước đó năm 2010. Nội dung tái hiện vùng đất, con người, quá trình xây dựng, bảo vệ quê hương của cán bộ, đảng viên và  nhân dân từ xã Thuỷ An ( từ 2007 thành lập phường An Đông) từ năm 1930 đến năm 2022 dưới sự lãnh đạo của Đảng, theo tiến trình các sự kiện lịch sử diễn ra trên quê hương, đặt trong mối quan hệ với các sự kiện lịch sử của Tỉnh và dân tộc.
🌿Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến góp ý của các ban biên soạn nghiên cứu lịch sử, các đại biểu tham dự Hội thảo. Hầu hết các ý kiến phát biểu tại Hội thảo đều đánh giá cao giá trị của bản thảo cuốn sách; khẳng định bản thảo cuốn sách đã khái quát được những thành tựu của Đảng bộ xã (nay là phường An Đông) trong giai đoạn 1930 - 2022. Đó là kết quả của việc quán triệt sâu sắc đường lối lãnh đạo của Tỉnh, Thành phố, vận dụng sáng tạo vào điều kiện cụ thể của địa phương; sự đoàn kết thống nhất, ý chí quyết tâm, nỗ lực sáng tạo.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 798.739
Truy cập hiện tại 65