Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tình cảm gắn bó keo sơn quân – dân
Ngày cập nhật 12/11/2017

Mặc dù không chịu ảnh hưởng trực tiếp của cơn bão số 12, nhưng Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với gió Đông hoạt động mạnh, từ ngày 5-11 đến hết ngày 8-11, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã có mưa to, gây ngập lụt, chia cắt cục bộ và sạt lở ở một số tuyến đường trên địa bàn.

        

Trước tình hình trên, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 19 thuộc Sư đoàn 968 Quân khu 4 và Ban CHQS Thành phố Huế đã kịp thời có mặt phối hợp với lực lượng dân quân tại chổ, dân quân cơ động, Công an, Đoàn thanh niên CS HCM, tổ quản lý đô thị phường đồng thời vận động bà con tích cực khắc phục hậu quả sau lụt.

Với sự chung sức của các chiến sĩ , đến ngày 09 tháng 11, tại các khu vực trên địa bàn phường bị ngập lụt và ứ đọng bèo như Khu vực 1, khu vực 2 phường An Đông… giao thông trên những tuyến đường trên địa bàn được thông suốt và hoạt động trở lại bình thường.

Không chỉ giúp đỡ người dân trên địa bàn phường dọn dẹp vệ sinh môi trường, giằng chống lại nhà cửa, sửa chữa tài sản, vật dụng sinh hoạt, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bị thiệt hại về tài sản và vật chất trong lụt. Những nghĩa cử, việc làm thiết thực của những người lính đã góp phần làm ấm lòng người dân nơi cơn lụt đi qua. Sự sẻ chia và giúp đỡ ấy là nghĩa cử cao đẹp góp phần thắt chặt hơn tình cảm gắn bó keo sơn quân - dân, nhất là trong lúc hoạn nạn, thiên tai.

Nguyễn Tấn Phụng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 141.413
Truy cập hiện tại 5