Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trăng rằm yêu thương
Ngày cập nhật 08/10/2017

   Nằm trong chuỗi công tác “Chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em” hằng năm của địa phương. Nhằm tạo ra sân chơi với ý nghĩa nhân văn cho tất cả trẻ em trên địa bàn phường, đặc biệt là trẻ em nghèo với nhiều thiếu thốn trong cuộc sống, trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết trung thu về, giúp các em vượt lên mặc cảm cuộc sống, những tự ti về bản thân để yêu đời, vui sống hơn và có cái nhìn về cuộc sống đầy ý nghĩa. Tạo điều kiện để tất cả trẻ em đều được vui đón Tết Trung thu, an toàn, ý nghĩa. Thu hút và định hướng trẻ em tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích, giáo dục văn hóa truyền thống của dân tộc, tạo không khí hăng hái, đoàn kết bước vào năm học mới.

Được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy, UBND phường An Đông đã tổ chức một đêm trung thu thật ý nghĩa cho các em với chủ đề “TRĂNG RẰM YÊU THƯƠNG ” được diễn ra trong tối mùng 3 tháng 10 năm 2017 (nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch) tại tiền sảnh UBND phường.

Đến dự chương trình, bên cạnh sự góp mặt của đại diện lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh còn có đại diện của các đơn vị tài trợ, các nhà hảo tâm như  Công ty cổ phần bến xe Huế, Trung tâm đào tạo biểu diễn Kid music và cá nhân bà Nguyễn Thị Hường, những người đã cùng đồng hành và hỗ trợ địa phương trong việc tổ chức chương trình đầy ý nghĩa cho các em. Thay mặt địa phương, bà Trần Thị Tường Vy – PCT. UBND phường đã đọc diễn văn khai mạc chương trình và trao hoa cho các đại diện của các cá nhân, các đơn vị.

 

 

Chương trình “Trăng rằm yêu thương” đã được diễn ra và thu hút trên 300 lượt trẻ em nhỏ cùng tham gia với nhiều hoạt động bổ ích và lý thú. Xuyên suốt chương trình, các em cùng xem múa lân, cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ, cùng tham gia vào các trò chơi, được thưởng thức rất nhiều các tiết mục đặc sắc, thú vị, đầy ắp tiếng cười được mang đến của các anh, chị trong Đoàn thanh niên CSHCM  phường và các em nhỏ ở trung tâm đào tạo biểu diễn Kid Music, và cùng nhau phá cổ trông trăng.Qua đó hơn 110 suất quà của địa phương, của cá nhân và các nhà tài trợ đã được gửi đến cho các em. Tiếng cười rộn ràng của trẻ em luôn là những điều mà tết Trung thu mong mỏi. Hãy trao yêu thương và mang đến những điều tuyệt vời nhất cho các em .

 

UBND phường cũng mong rằng, sẽ có nhiều các đơn vị, các tổ chức, các doanh nghiệp đến với các em hơn không chỉ mỗi dịp trung thu năm nay và còn những năm sau nữa, hay ngày Tết, mà có thể là bất kỳ lúc nào, chỉ cần chúng ta luôn nghĩ đến các em, về những nỗi đau mà các em phải trải qua và những mảnh đời khó khăn trong cuộc sống này.

 

 

 

 

Nguyễn Tấn Phụng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 141.394
Truy cập hiện tại 3