Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

HỘI NGHỊ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM GIỚI THIỆU QUY HOẠCH
Ngày cập nhật 23/07/2017
Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Văn Phòng Đảng ủy

 

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2017 Đảng bộ phường An Đông tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu quy hoạch Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và các chức danh Cán bộ lãnh đạo, quản lý, bổ sung cho nhiệm kỳ 2015 -2020, giới thiệu quy hoạch nhiệm kỳ 2020 -2025 và những năm tiếp theo. Đồng thời rà soát đưa ra khỏi quy hoạch các đồng chí đã quá tuổi quy định.

Đồng chí Phan Trọng Nghĩa Bí thư Đảng ủy dự chỉ đạo hội nghị.

   

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt các hướng dẫn, của Ban thường vụ Thành ủy về thực hiện công tác quy hoạch cấp ủy, cán bộ lãnh đạo, quản lý. Trong đó, tập trung một số nội dung quan trọng: Về số lượng, độ tuổi và cơ cấu; đánh giá cán bộ; đảm bảo tính ổn định, kế thừa và phát triển, từng bước chuẩn hóa cán bộ theo tiêu chuẩn chức danh, cơ cấu cán bộ hợp lý, phù hợp với đặc điểm của cơ quan, đơn vị.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phan Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: công tác cán bộ là một khâu rất quan trọng và then chốt. Để công tác quy hoạch cán bộ được thực hiện chặt chẽ, đúng quy trình, bảo đảm chất lượng, đề nghị các đại biểu nắm vững mục đích, yêu cầu, nguyên tắc, phương châm của công tác quy hoạch; về tiêu chuẩn, điều kiện của cán bộ đưa vào quy hoạch.

Lấy phiếu tín nhiệm

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, hội nghị đã bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự cán bộ chủ chốt của phường, theo các chức danh được quy hoạch. Trên cơ sở danh sách được hội nghị tín nhiệm giới thiệu, Đảng ủy có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị… đáp ứng nhiệm vụ chính trị của phường trong giai đoạn mới./.

 
Nguyễn Tấn Phụng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 86.538
Truy cập hiện tại 4