Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

TỔNG KẾT ĐẠI HỘI TDTT PHƯỜNG LẦN THỨ III – 2017
Ngày cập nhật 14/05/2017

Chiều ngày 12/5/2017 UBND Phường An Đông tổ chức Tổng kết Đại hội TDTT lần thứ III-2017. Để đánh giá quá trình tổ chức thực hiện các hoạt động, đồng thời rút ra những điểm cần phát huy, thiếu sót, làm cơ sở thuận lợi cho những năm tiếp theo.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Đăng Thạnh – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao thành phố lần thứ VIII; Ngô Tài Hoàng – Phó giám đốc Trung tâm TDTT Thành phố; Phan Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy Phường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Phường.

 

 

 

Đại hội TDTT phường lần thứ III- 2017 được diễn ra trong không khí hết sức phấn khởi, hướng tới chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập phường và các ngày lễ lớn của Quê hương đất nước. Đại hội TDTT được khai mạc vào ngày 18/3/2017 có 7 đơn vị tham gia chính thức, 12 đơn vị tham gia hưởng ứng , với 6 bộ môn thi đấu: Nhảy bao bố, Kéo co, Đua ghe, Điền kinh,Cờ tướng và Bóng bàn. Qua 6 môn thi đấu có hơn 400 VĐV tham gia, đại đa số là lực lượng thanh niên trẻ và trung niên có kỷ thuật tốt, khỏe với khí thế sôi nổi, nhiệt tình, tích cực thi đấu với tinh thần thể thao cao nhất đã góp phần rất lớn mang lại thành tích cho Đại hội TDTT phường. Các đơn vị đã huy động được đông đảo quần chúng nhân dân trong địa bàn tham gia. Qua hơn ba tháng chuẩn bị và tổ chức đến nay Đại hội TDTT phường đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Có được thành công trước hết là có sự lãnh đạo chặt chẽ của các Cấp ủy Đảng từ phường đến cơ sở, sự phối hợp giữa các ban ngành đoàn thể trên địa bàn, đặc biệt là sự thống nhất ý chí hành động, tạo được sự thu hút đông đảo của quần chúng nhân dân trên toàn phường.

Cùng với sự lãnh đạo phường đã quan tâm chỉ đạo, điều chỉnh kịp thời , Ban tổ chức Đại hội TDTT đã có sự chuẩn bị chu đáo, có kế hoạch trong việc trang hoàng nơi diễn ra Lễ khai mạc Đại hội ,tổ chức sắp xếp địa điểm tập kết cho các đơn vị một cách hợp lí, khoa học, an toàn và tiết kiệm, đảm bảo thời gian theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Tổ trọng tài làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, công minh, chính xác trong quá trình diễn ra các bộ môn thi đấu của Đại hội TDTT.

Sự nhiệt tình đầy trách nhiệm của cán bộ cốt cán cơ sở, không ngại khó khăn, khắc phục khó khăn để hòa mình với phong trào TDTT.

Các lực lượng công an, Ban bảo vệ dân phố, lực lượng dân quân đã thể hiện trách nhiệm rõ ràng, nhanh chóng phối hợp giải quyết những kiến nghị của cơ sở trong quá trình tổ chức thi đấu từng bộ môn của Đại hội.

Qúa trình tổ chức thực hiện, Ban tổ chức Đại hội nhận thấy các đơn vị chấp hành tốt điều lệ của Đại hội, qua việc tham gia Lễ khai mạc và tham gia  6 bộ môn thi đấu của Đại hội TDTT phường lần thứ III-2017 đã tạo được ấn tượng tốt với quần chúng nhân dân, cán bộ cốt cán, góp phần cho không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập phường và các ngày Lễ lớn của Quê hương đất nước.

Sau các trận thi đấu, tranh tài quyết liệt, Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích xuất sắc như sau:

Chung cuộc :

                         Khu vực 7 về nhất toàn đoàn với số điểm : 341

                         Khu vực 4 về nhì toàn đoàn với số điểm:  194.5         

                         Khu vực 2 về ba toàn đoàn với số điểm :  167

   Đây là kết quả Đại hội TDTT phường lần thứ III-2017 . Các đơn vị trên địa bàn UBND phường hãy phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao phường phát triển toàn diện để tham gia giải lần sau đạt thành tích cao hơn nữa.

Nguyễn Tấn Phụng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 86.525
Truy cập hiện tại 3