Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG AN ĐÔNG LẦN THỨ III – NHIỆM KỲ 2018 - 2023.
Ngày cập nhật 14/03/2018

Sáng ngày 09-3-2018 Hội Nông dân phường An Đông tổ chức Đại Hội Đại biểu lần thứ III – Nhiệm kỳ 2018 - 2023. Đến tham dự chỉ đạo Đại Hội có đ/c Nguyễn Thị Bích Tuyết – Phó chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Huế, đ/c Phan Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy Phường cùng các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy phường và các đ/c đại diện lãnh đạo ban ngành đoàn thể của phường. Tại Đại hội Hội Nông dân phường cũng đã nhận được những lãng hoa tươi thắm gửi đến chức mừng Đại hội.

 

 

 

Trong Đại hội đã nghe Dự thảo báo cáo công tác Hội và phong trào Nông dân trong nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến cùng theo đó để làm sáng tỏ thêm các nội dung trong báo cáo đã nhận được một số tham luận của các chi hội ở cơ sở.

Nhằm góp phần thành công cho Đại hội đã có phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thị Bích Tuyết – Phó chủ tịch Hội Nông dân Thành phố Huế và đ/c Phan Trọng Nghĩa – Bí thư Đảng ủy Phường.

Tiếp theo chương trình quan trọng của Đại hội đã tiến hành bầu cử, công tác này đã được tiến hành trình tự các bước đúng theo quy định với sự thống nhất, đoàn kết, vui tươi của các Đại biểu trong Đại hội.

Cũng tại Đại hội lần này, BCH Hội Nông dân nhiệm kỳ 2012 – 2018 đã có các phần quà được trao tặng cho các đ/c xin thôi BCH nhiệm kỳ mới.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, đầy trách nhiệm, với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết, Đại hội Đại biểu Hội Nông dân phường An Đông lần thứ III nhiệm kỳ 2018 – 2023 đã đi đến thành công tốt đẹp./.

Lê Văn Phước
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 135.268
Truy cập hiện tại 4