Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Chung tay thực hiện nếp sống văn minh đô thị
Ngày cập nhật 11/11/2017

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy phường, nhằm học tập các cách làm Dân vận khéo vận động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh đô thị của các khu vực trên địa bàn phường và tổ chức sân chơi giao lưu giữa các khu vực. Được sự nhất trí của Thường vụ Thành ủy Huế. Chiều ngày 28 tháng 10 năm 2017 Đảng ủy phường An Đông tổ chức hội với chủ đề “ Chung tay thực hiện nếp sống văn minh đô thị” phường An Đông năm 2017.

 

 

 

 

Đến dự có các đồng chí: Huỳnh Cư - Bí thư Thành ủy – CT.HĐND thành phố; Nguyễn Đăng Thạnh - UVTV Thành ủy - Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Võ Lê Nhật - Uỷ viên Thường vụ Thành ủy- PCT. UBND thành phố; Lê Ngọc Hai - UVTV Thành ủy -  Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Thành Uỷ;  Hoàng Viết Thắng - Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; Hồ Thị Đoan Trang - Phó trưởng ban dân vận Thành ủy; Lê Viết Hiền - PCT thường trực UBMTTQVN thành phố; Nguyễn Văn Phu - CT Hội Nông dân thành phố; Lê Minh Hoàng UVTV Thành đoàn; Phan Trọng Nghĩa - Bí thư Đảng ủy Phường; các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Phường.  Sau phần phát biểu khai mạc hội thi của đồng chí Phan Trọng Nghĩa, các đồng chí lãnh đạo tặng cờ lưu niệm đại diện cho các đoàn tham gia hội thi.

Hội thi năm nay quy tụ thu hút được 7 đội thi của 7 khu vực tham dự với gần 170 thành viên và hơn 300 cổ động viên đến cổ vũ, động viên cho hội thi.

Hội thi gồm có 3 phần, phần thi kiến thức, phần thi thuyết trình, phần thi sân khấu hóa (tiểu phẩm) thi theo thứ tự bốc thăm đúng với chủ để do Ban tổ chức Hội thi quy định. Xuyên suốt quá trình hội thi các cuộc thi đã diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn và gây cấn cho người xem.Với sự luyện tập và chuẩn bị chu đáo nên các đơn vị khu vực  mang đến các tiết mục đúng với chủ đề có chất lượng.

           Chung cuộc: giải nhất thuộc về khu vực 1

                                  giải nhì Khu vực 6

                                  giải ba khu vực 7   

                                  04 giải khuyến khích : Khu vực 2, khu vưc 3, khu vực 4, khu vực 5

                                  Giải tiểu phẩm xuất sắc thuộc về khu vực 3.

Nguyễn Tấn Phụng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 141.396
Truy cập hiện tại 3