Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT, ÔN LẠI TRUYỀN THỐNG CỦA HỘI LHTN, HỘI LHPN, HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG
Ngày cập nhật 22/10/2017
Đ/c Hồ Phương Uyên Nhi - PCT Hội LHTN phường

 Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của các tầng lớp, thanh niên, phụ nữ, nông dân trên khắp cả nước, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND phường An Đông. Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2017, Hội nông dân, Hội LHPN và Hội LHTN phường long trọng tổ chức buổi gặp mặt chào mừng kỷ niệm ngày thành lập các Hội. 

 

 

 

Đến tham dự  buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Thị Tám - UV BTV Hội LHPN Thành phố; Nguyễn Văn Phu - Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố; Lê Minh Hoàng - UVTV Thành Đoàn; Phan Trọng Nghĩa - BT Đảng ủy; Lê Hữu Hồi - PBT. TTĐU- CT. HĐND phường; Nguyễn Đình Nghị - PBT Đảng ủy CT. UBND phường; Võ Đình Ký - PCT. UBMTTQVN phường và các Trưởng, phó các Hội đoàn thể, các đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó, hội viên của các Hội.  

 

  Tại buổi gặp mặt đ/c Nguyễn Thị Mỹ Linh – CT Hội LHPN phường, đại diện cho Hội LHPN, Hội LHTN, Hội Nông dân phường ôn lại truyền thống kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội NDVN, Hội LHPNVN và 61 năm thành lập Hội LHTN Việt Nam. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy và sự giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi của Ủy ban nhân dân phường, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, Sau một thời gian làm việc với tinh thần đoàn kết và nổ lực trong công tác Hội và các phong trào phường phát triển toàn diện và vững chắc, đã thực hiện tốt việc đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đoàn kết tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong sản xuất và đời sống. 

 

Trong buổi gặp mặt đồng chí Phan Trọng Nghĩa – BT Đảng ủy phường đã gửi lời chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập các Hội và biểu dương các Hội đã tập trung chỉ đạo triển khai tốt nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Đ/c Nguyễn Văn Phu- Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố đã tặng kỷ niệm chương “ vì giai cấp nông dân Việt Nam” do Trung ương Hội nông dân Việt Nam trao tặng cho các hội viên và nêu cao tình thần cần phát huy hơn nữa vai trò vị trí của giai cấp và tổ chức Hội Nông dân phường, đã và đang động viên cán bộ, hội viên, nông dân thể hiện trách nhiệm chủ thể ở nông thôn, ra sức thi đua xây dựng nông thôn mới; góp phần xây dựng phường An Đông “Giàu về kinh tế, đẹp về văn hóa, vững mạnh về quốc phòng, an ninh”. 

 

 

Nguyễn Tấn Phụng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 141.388
Truy cập hiện tại 3