Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

 

 

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh Liệt sĩ 27/7/2017 tại UBND phường An Đông
Ngày cập nhật 29/07/2017
đồng chí Phan Trọng Nghĩa- Bí thư Đảng ủy phường

Sáng ngày 26/7/2017, Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQVN phường cùng đại diện các cơ quan, ban nghành đoàn thể tại địa phương đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Tượng đài ghi danh của phường nhằm tưởng nhớ công lao to lớn và hi sinh của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đây là một trong những hoạt động thường niên của phường, thể hiện tình cảm, trách nhiệm của toàn thể cán bộ, người lao động, đồng thời bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước, giáo dục lòng yêu nước, đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ hôm nay.

 

Đồng chí Phan Trọng Nghĩa- Bí thư Đảng ủy phường

 

Trước đó, vào Chiều ngày 25/7, UBND phường đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017). Thay mặt Đảng ủy và Chính quyền địa phương , đồng chí Phan Trọng Nghĩa- Bí thư Đảng ủy phường đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hy sinh anh dũng, kiên cường; bày tỏ quyết tâm thực hiên tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, góp phần chăm lo, phụng dưỡng các đối tượng chính sách và gia đình người có công trên địa bàn phường; đồng thời nêu quyết tâm xây dựng quê hương phường An Đông ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các anh đã đổ xương máu bảo vệ nền độc lập, tự do, hòa bình và thống nhất đất nước. Trong đợt này, UBND phường đã trao tặng các suất quà của Chủ tịch nước và của UBND phường cho 250 đối tượng là thương bệnh binh, đại diện gia đình liệt sỹ và người có công. Trong đó, quà của chủ tịch nước tặng  là 215 suất với tổng tiền 44,400,000 đồng và UBND phường tặng 250 suất quà với tổng số tiền 14,950,000 đồng.

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ nhằm tri ân công lao to lớn đối với các gia đình chính sách và người có công trên địa bàn phường, các hoạt động thiết thực và có ý nghĩa đã được tổ chức:

- Đại diện lãnh đạo địa phương cùng các đoàn thể đã đến thăm hỏi và tặng quà cho hai Bà mẹ VNAH còn sống , thắp hương cho các mẹ VNAH đã từ trần. Thăm và tặng quà cho các thương bệnh binh nặng và người có công, có hoàn cảnh khó khăn.- Các hoạt động trồng cây và làm sạch Tượng đài ghi danh do Đoàn thanh niên phường, Phường đội, Hội LHPN phường , Hội cựu chiến binh phường và Hội Nông dân phường phối hợp thực hiện đã được các hội viên tích cực hưởng ứng.

- Tổ chức gặp mặt và tặng quà con em gia đình chính sách hiện đang công tác tại địa phương

Nguyễn Tấn Phụng
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 141.378
Truy cập hiện tại 3